igus polime cung cấp độ tin cậy cao cho máy móc với chi phí thấp

igus® GmbH

"igus polime cung cấp độ tin cậy cao cho máy móc với chi phí thấp" của igus® GmbH

igus polime cung cấp độ tin cậy cao cho máy móc với chi phí thấp igus, chuyên gia về nhựa vừa cho ra mắt một sản phẩm mới tribo-tape và các sản mới khác cho ngành công nghiệp máy công cụ. Áp lực về giá cả đang tăng trong ngành công nghiệp máy công cụ để bắt kịp với đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới. Cho nên, chúng là sự cần thiết cho các nhà sản xuất, để có thể có chất lượng cao và các thành phần đáng tin cậy với chi phí thấp. igus là chuyên gia sản xuất và cung cấp những sản phẩm cho ngành công nghiệp máy công cụ với chất lượng cao và hiệu quả về chi phí. Các tribo-tape được làm bằng một vật liệu mới. “Tiết kiệm tiền – Chất lượng an toàn”: igus slogan này là tượng trưng cho độ tin cậy của các sản phẩm kết hợp với tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Vì vậy sản phẩm và quá trình ước lượng cho các nhà sàn xuất máy công cụ nên được giảm mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Tin tức khác

Truyền dữ liệu an toàn hơn trong các ứng dụng chuyển động cho ngành công nghiệp 4.0<br> igus phát triển các tiêu chuẩn mới cho cáp sợi quang và cáp CAT7 Ethenet
Tại Hannover Messe, chuyên gia về nhựa chuyển động đã giớ́i thiệu đến sản phẩm mới trong dòng sản phẩm tribo.
Địa chỉ
Spicher Strasse 1 a
51147
Köln
Nordrhein-Westfalen
Germany
Loại hình kinh doanh
Nhà sản xuất
Các vùng xuất khẩu
Trên toàn thế giới
Giấy chứng nhận
DIN EN ISO 9001
Thành lập
1964
Quản lý
Frank Blase
Nhân viên
1600

Giới thiệu về igus® GmbH

Câu chuyện của igus® bắt đầu từ ngày 15 tháng Mười 1964 với Günter Blase trong một garage đôi ở Cologne-Mülheim. Trong hai mươi năm đầu, chúng tôi đã làm chung với nhau như là một nhà cung cấp các thiết bị polymer kĩ thuật phức tạp. Vào năm 1983 Frank Blase thành lập dãy sản phẩm của riêng chúng tôi Energy Chain Systems® và bạc lót polymer cũng như mạng lưới các kĩ sư kinh doanh. Giữa những năm 1985 và 2014, chúng tôi phát triển từ 40 đến hơn 2150 nhân viên igus® phân bố trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng trong những năm sắp tới. Cơ hội này có được là nhờ đến các vật liệu hiện đại mới!