Mục lục

H2O GmbH

  • ISO 9001:2000

25.08.2022 05:08

ZVO ngày bề mặt: Kết quả xả nước tốt hơn và hiệu quả cao lâu dài nhờ hệ thống VACUDEST với Công nghiệp 4.0

Leipzig / Steinen. Áp lực chi phí cao, độ sạch ổn định và tính bền vững hơn - đây là những thách thức của công nghệ bề mặt ngày nay.

H2O GmbH từ Steinen ở Baden cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc này: xử lý nước xả chất lượng cao giúp tiết kiệm chi phí, nước ngọt và năng lượng! Các chuyên gia về sản xuất không nước thải giải thích cách thức hoạt động của điều này tại ZVO Surface Days ở Leipzig trong bài thuyết trình của họ "Tại sao việc xử lý nước rửa đã qua sử dụng không chỉ bền vững mà còn tiết kiệm năng lượng". Nó sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 14 tháng 9 lúc 9 giờ sáng.

H2O GmbH cũng được đại diện với một giá đỡ tại hội nghị bề mặt phổ biến. Các hệ thống chưng cất chân không VACUDEST mới với Công nghiệp 4.0 sẽ được giới thiệu. "Buồng lái Dịch vụ Thông minh" sáng tạo cho phép người dùng đưa ra các đề xuất tối ưu hóa liên tục và bảo trì dự đoán, tính khả dụng của hệ thống cao trong thời gian dài, ít lỗi bảo trì hơn, hiệu suất máy tối đa và do đó chất lượng xử lý ổn định.

Ngoài ra, công ty còn dựa vào những cải tiến như công nghệ Clearcat và Purecat để xử lý nước bát đĩa chất lượng cao. Với mức giảm COD lên đến 99%, chúng tạo ra sản phẩm chưng cất không dầu, trong suốt như pha lê, đạt được kết quả làm sạch tuyệt vời trong các quy trình công nghệ bề mặt.

Giới thiệu về H2O GmbH - Ngày nay, H2O GmbH là một trong những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất thế giới trong lĩnh vực xử lý bền vững và tái chế nước thải công nghiệp. Với hệ thống chưng cất chân không VACUDEST hiệu quả và an toàn, họ thực hiện sản xuất không có nước thải cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi tách ra khỏi Mannesmann Demag Group vào năm 1999, H2O, với tư cách là một công ty do chủ sở hữu quản lý, đã có thể giành được số lượng khách hàng trung thành ngày càng tăng. Hơn 130 nhân viên tại trụ sở chính ở Steinen, miền nam nước Đức và tại các chi nhánh ở Thụy Sĩ, Ba Lan và Trung Quốc đã góp phần vào mức độ hài lòng cao của khách hàng này.