Mục lục

norelem Normelemente GmbH & Co. KG

norelem Normelemente GmbH & Co. KG

  • DIN EN ISO 9001:2015

norelem Normelemente GmbH & Co. KG

  • DIN EN ISO 9001:2015

22.08.2022 01:08

norelem lúc AMB 2022

Tại hội chợ thương mại quốc tế về gia công kim loại AMB, diễn ra ở Stuttgart từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 9, norelem đang đưa hàng loạt công nghệ kẹp của mình lên hàng đầu. Điều này đã được mở rộng đáng kể: Từ hệ thống kẹp 5 trục với nhiều hệ thống kẹp đến mô-đun kẹp thủ công, khách hàng sẽ tìm thấy nhiều thành phần mới mang lại giá trị gia tăng rõ ràng trong nhiều ứng dụng.

Tại gian hàng của hội chợ, khách tham quan hội chợ sẽ được chờ đợi bởi một khối kẹp được trang bị các sản phẩm công nghệ kẹp mới, cũng như các triển lãm hội chợ thương mại khác từ khu vực đổi mới. Khối lập phương thể hiện rõ ràng tính linh hoạt cao có thể đạt được với các thành phần từ phạm vi rộng rãi của công nghệ kẹp. Nhờ thiết kế mô-đun, hệ thống nhiều kẹp mới có thể được sử dụng linh hoạt và riêng lẻ. Nó cho phép kẹp một số lượng lớn phôi một cách nhanh chóng và dễ dàng, do đó giảm thiểu thời gian thiết lập.

Khách hàng có thể mong đợi những đổi mới nào? Trong nhóm chính "norelem spannt", các sản phẩm mới có sẵn trong các danh mục "trục 5 trục", "hệ thống kẹp nhiều" và "hệ thống kẹp điểm 0" - trong số những thứ khác, tất cả các tấm đế và pallet làm bằng đúc xám Sắt có lỗ lưới nằm trong nhóm sản phẩm "01000".

norelem cũng đã mở rộng danh mục "móc kẹp", là một trong những yếu tố kẹp cơ khí. Người dùng có thể tăng lực kẹp lên đến 75% so với cần kẹp tiêu chuẩn với sản phẩm mới "móc kẹp có cổ và cần kẹp có bộ tăng lực kẹp".

Nhiều cải tiến cũng có thể được tìm thấy trong nhóm con "hệ thống kẹp điểm không". norelem đã tập hợp một loạt các sản phẩm phù hợp cho tất cả các máy công cụ và trung tâm gia công cắt kim loại. Với các hệ thống này, có thể thay đổi tính bằng giây với điểm 0 xác định và độ lặp lại nhỏ hơn 0,005 mm.

Norelem có thể được tìm thấy tại AMB ở Sảnh 1, khán đài J82.