Mục lục

Queens Development and Investment Joint Stock Company

Queens Development and Investment Joint Stock Company

Queens Development and Investment Joint Stock Company

Giới thiệu về Queens Development and Investment Joint Stock Company

Công ty Queens được thành lập vào năm 2012, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi đã có uy tín trên thị trường xuất nhập khẩu về đồ uống; trái cây đông lạnh, trái cây sấy, sấy dẻo, sấy thăng hoa và rau củ đông lạnh…

Nhận thức được thế mạnh về nguồn nông sản dồi dào tại khu vực, Công ty chúng tôi hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm sấy và đông lạnh với chất lượng tốt nhất. Dây chuyền sản xuất và chế biến trái cây, rau củ đảm bảo quy trình đi từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng là khép kín.

Việc sử dụng những sản phẩm xanh sạch 100% là tốt cho sức khỏe, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Khách hàng những sản phẩm an toàn, khách hàng thưởng thức với hương vị hoàn toàn tươi mới.

Chúng tôi luôn thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo đúng với tiêu chuẩn BRC nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.
Tất cả nhân viên của chúng tôi nhận thức rõ về: Chất lượng, Vệ sinh và An toàn thực phẩm là những yếu tố then chốt quyết định tương lai của Công ty, do đó chúng tôi làm việc luôn tuân thủ đúng với chính sách chất lượng và an toàn thực phẩm.

Do mỗi khu vực là khác nhau và tồn tại những sản phẩm đặc trưng khác nhau vì phụ thuộc vào địa lí, thổ nhưỡng, khí hậu,… Trên thế giới, nhiều khu vực đang quan tâm đến những sản phẩm nông sản mà Việt Nam đang được thiên nhiên ưu đãi.

Hiện nay, chúng tôi đã tạo dựng được những mối quan hệ bền chắc với các nước trên thế giới chư Mỹ, Úc, Pháp… và nhiều nước khác tại thị trường châu âu và châu Á.

Trong tương lai, Công ty Queens sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất nhập khẩu trên toàn thế giới.

Vải đông lạnh

Vải thiều được thu hoạch từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, sản phẩm được chế biến kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nông sản. Sau khi đông lạnh, vải đông lạnh vẫn giữ...

Chôm chôm đông lạnh

Chôm chôm được thu hoạch từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, sản phẩm được chế biến kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn nông sản. Sau khi đông lạnh, chôm ch&oc...